Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất (1994) Nam Mạng năm 2018

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994 trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất trong năm 2018 (Nam mạng) - Truy cập https://xemboituvi365.com

Tổng quát tử vi tuổi Giáp Tuất (Nam mạng) năm 2018

Quý Anh tử vi tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù. Hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, Quý Anh là người con hiếu thảo. Hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được.

Quý Anh thường khó khăn lúc trẻ, ít có người đi hết con đường học vấn. Nhưng vẫn có những bước tiến vững chắc trong xây dựng sự nghiệp. Dù khó tránh khỏi khó khăn, thăng trầm. Nhưng đường tình duyên ít rối rắm. Dễ an cư nên cuộc sống dễ đi lên. Trong hoàn cảnh nào, Quý Anh cũng dễ tạo ra tiền của, toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình. Bản tính lo xa, Quý Anh không bao giờ lâm vào túng quẫn. Nhưng vì vậy, dù giẫu có vẫn khổ trí, khổ tâm. Ngoại trừ Quý Anh sanh vào Xuân, Hạ, cuộc sống nhàn an, gia đình hạnh phúc theo tử vi tuổi Giáp Tuất.

Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay trong tử vi tuổi Giáp Tuất, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng. Gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim. Quý Anh mạng Hỏa có thể vượt qua, không nhiều tác hại.

Với Hạn Địa võng, tâm tư tình cảm nhiều vướng mắc, nhiều lo lắng, buồn phiền. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa xung, Thái tuế, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Công danh tài lộc, trở ngại ban đầu, về sau cũng đạt kết quả khả quan. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, buồn phiền và ốm đau, nạn tai.

Đường tình duyên năm 2014 của 12 cung hoàng đạo

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà khỏi bận tâm về tiền bạc. Vận niên này có lợi cho việc bồi bổ sức khỏe nhưng không lợi cho tuổi trẻ. Quý Anh cần làm việc để xây dựng sự nghiệp của tử vi tuổi Giáp Tuất

Lưu ý trong sự nghiệp tuổi Giáp Tuất

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Hỏa Quý Anh có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy vậy đây là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, mọi việc nên cẩn thận.

Sao Hạn gây nhiều rối rắm, công việc làm ăn dễ bị phân tâm. Vận niên bổ khuyết những điểm yếu của Sao Hạn, Vận thế trung bình, tốt về danh lộc nhưng xấu về tinh thần lẫn sức khỏe. Đây là năm xấu tốt đan xen, khó luận thành bại. Nếu Quý Anh cố gắng giữ gìn sức khỏe sẽ có cơ hội thành công ở mặt danh lộc và đừng để chuyện tình cảm chi phối công việc thì mưu sự cũng dễ thành. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) còn nhiều thay đổi và chỉ là thời gian định hướng cho tương lai. Vì vậy Tiểu Hạn thắng Địa, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn còn nhiều đổi thay, Quý Anh nên cẩn thận. Hơn nữa, đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường trong tử vi tuổi Giáp Tuất

Cung mệnh sự nghiệp tử vi tuổi Giáp Tuất

Cung Tiểu vận có Trực phù, Quan phủ, Đà la, Quả tú trong tử vi tuổi Giáp Tuất là những sao xấu, gây cản trở, rối rắm trong công việc…nhưng có Triệt án ngữ đã làm đổi thay tình trạng từ xấu thành tốt, gặp Hung hóa Kiết.

Những nốt ruồi đại phú đại quý bạn đã biết chưa?

Hội chiếu có Thanh long, Long đức, Nguyệt đức, Quý Anh được Quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn, có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng bên cạnh cũng có Thiên la, Địa võng, Quan phủ, Kình Dương, nhiều chuyện rối rắm, lo âu, cẩn thận giấy tờ có thể bị rắc rối với pháp luật. Nếu có tranh chấp có thể phải ra Tòa, dù thắng hay bại cũng phải tốn hao nhiều.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống có nhiều đổi thay khó định, hoàn cảnh chi phối phải nương theo gây nhiều phiền muộn, trái ý cẩn thận phòng bệnh nạn.

Với Thiên đức, Long đức, Thiên hỷ lưu Hạn, nhờ bản chất hiền lương, ngay thẳng, Quý Anh vẫn có nhiều cơ may, được người giúp đỡ, giảm bớt khó khăn.

Nhìn chung năm nay, Tử vi đi vào Sinh Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, khó toan tính việc lớn nhưng cũng có phần giải trừ chướng ngại trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Tình cảm tuổi Giáp Tuất (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay gặp Xung Thái Tuế, tình cảm khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, hờn giận. Với Tang môn đáo Hạn, gây chuyện buồn phiền hay có người ốm đau, tin buồn trong thân tộc, cố gắng nhường nhịn nhau, đừng để "chuyện bé xé ra to" có thể dẫn đến nhiều bất lợi.

Năm nay không nên sinh con, dù muốn cũng nên chờ vì đứa bé tuổi Tuất sẽ gây xung đột, bất hòa trong gia đình.

Quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín. Đừng vì nghe lời bạn bè mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh rối ren.

Với Mã ngộ Đà, Kình, nếu phải đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Nhược điểm trong chuyện tình cảm của 12 chòm sao nữ

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ lứa đôi phát sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm.

Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, không nên lập gia đình, chờ năm sau sẽ tốt hơn. Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (22 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Kỷ Mão (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe tuổi Giáp Tuất (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay theo tử vi tuổi Giáp Tuất, Sao Hạn đều yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đây cũng là năm đụng Thái Tuế, chú ý phòng tai nạn. Mệnh vững vàng.

Lái xe cẩn thận.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Tuất trong năm 2018

Mùa Xuân

Mùa Hạ

Mùa Thu

Mùa Đông

Cúng giải sao hạn cho tuổi Giáp Tuất (Nam mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Giáp Tuất.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Giáp Tuất.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Giáp Tuất trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Tuất vào năm Mậu Tuất 2018.